Bản lưu ở máy đăng nhập sau thường ghi đè lên bản trước, nên tiến trình của một trong hai phiên sẽ mất.
Bật tùy chọn này làm mất một dải hai bên nhưng đảm bảo không mất thông tin nào ở rìa màn hình.
Ứng dụng chạy nền có đồng bộ mới là thứ nên tắt.
Cần điều khiển ảo trôi theo ngón tay ở nhiều game.
+16 33 44 2345